KHOAN CẮT BÊ TÔNG VĨNH LONG

KHOAN CẮT BÊ TÔNG VĨNH LONG
Ngày đăng: 17/03/2021 01:39 AM

  Khoan cắt bê tông Vĩnh Long chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, cùng với đội ngũ thi công tay nghề cao, luôn nhiệt tình, trách nhiệm với từng công trình. Khi sử dụng các dịch vụ khoan cắt bê tông, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

  Trải qua quá trình hình thành cũng như khẳng định thương hiệu trong ngành bê tông, cũng là khoảng thời gian tập thể nhân viên khoan cắt bê tông Vĩnh Long chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu, từng bước trưởng thành và hoàn thiện hơn chỉ với một mong muốn duy nhất là mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất, cùng với phương thức thi công chuyên nghiệp nhất.

  Tư vấn dịch vụ khoan cắt bê tông hoàn toàn miễn phí

  Với sự uy tín và chuyên nghiệp, công ty khoan cắt bê tông chúng tôi đã và đang xây dựng được hệ thống chi nhánh rộng khắp tỉnh Vĩnh Long. Với mong muốn là phục vụ khách hàng nhanh nhất. Cùng với đó là mức giá rẻ nhất và mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng về mọi mặt.

  Nếu quý vị đang có nhu cầu khoan cắt bê tông tại Vĩnh Long chỉ cần nhấc máy lên gọi số tổng đài của chúng tôi. Nhân viên trực sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng (Gọi 0913 345 878 gặp Mr. Quang), kể cả nếu bạn không sử dụng dịch vụ cũng không sao. Công ty sẽ chỉ tiến hành thi công khi có được sự đồng ý của khách hàng. Đây cũng là ưu đãi đặc quyền dành cho mọi khách hàng.

  Luôn khảo sát công trình trước khi thi công

  Điểm khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị khác đó là khảo sát thực tế công trình để lập kế hoạch, đề xuất các ý tưởng làm sao để tối ưu nhất cho công trình. Và tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như vẫn đảm bảo tính hiệu quả cao.

  Tất cả công việc sẽ đều do các cán bộ kỹ thuật, thợ có năng lực thực hiện. Sau đó sẽ hướng dẫn cụ thể tới công nhân thực hiện. Ngoài ra, mỗi dự án đều có người giám sát, thường xuyên báo cáo, bàn bạc với khách hàng khi có những vấn đề quan trọng. Đây là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều này.

  Báo giá chính xác, nhanh chóng các hạng mục

  Công ty chúng tôi hoạt động luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Do đó, thông tin luôn rõ ràng và minh bạch với khách hàng trong từng khâu, hợp đồng cụ thể. Khách hàng sẽ được giải thích toàn bộ những điều khoản hợp đồng khoan cắt bê tông đã ký. Nếu có gì không thỏa đáng, 2 bên có thể thương thảo lại.

  Đồng thời, công ty phải đảm bảo tiến độ công trình chuẩn xác. Quý khách hoàn toàn yêu tâm khi lựa chọn khoan cắt bê tông ở Vĩnh Long của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn công khai mọi vấn đề và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  Dịch vụ tốt thì đi liền với nó là giá cả phải chăng. Chúng tôi hiểu được, đời sống, thu nhập của bà con nhân dân còn thấp, nhiều doanh nghiệp còn gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, mức giá cũng phải rẻ và phù hợp với mặt bằng chung. Quý khách có thể tham khảo, xem xét kỹ về bảng giá khoan cắt bê tông của công ty chúng tôi so với các bên khác sẽ thấy được sự hợp lý đó.

  Khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi bởi:

  Nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn.

  Mặc dù, công ty luôn cập nhật những công nghệ hàng đầu từ nước ngoài, máy móc hiện đại. Nhưng không có nghĩa là dịch vụ tăng giá. Ngược lại, chúng tôi liên tục đưa ra các chương trình giảm giá lên tới 20, 30% dành cho khách hàng.

  Với các công trình và dự án khoan cắt bê tông dù lớn, hay nhỏ thì chúng tôi đều coi trọng. Không đặt nặng vấn đề lợi nhuận mà hơn hết là việc xây dựng lòng tin, uy tín của khách hàng.

  Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các hạng mục thi công sau:

  Đơn vị chúng tôi sẵn sàng nhận thi công tất cả các hạng mục trong dịch vụ khoan cắt bê tông Vĩnh Long bởi chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng.

  Khoan rút lõi bê tông

  khoan-cat-be-tong-vinh-long-1

  Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
  Khoan lỗ neo.
  Khoan lỗ bắt bu long.
  Khoan lỗ máy lạnh.

  khoan-cat-be-tong-vinh-long-2

  Khoan lỗ kỹ thuật.
  Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

  Cắt bê tông

  khoan-cat-be-tong-vinh-long-3

  Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
  Cắt đường rãnh.
  Cắt sàn bê tông.

  khoan-cat-be-tong-vinh-long-4

  Cắt nền bê tông, đường nhựa…
  Cắt tường bê tông.
  Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
  Cắt tường gạch.

  Cắt bê tông bằng dây kim cương

  khoan-cat-be-tong-vinh-long-5

  Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
  Cắt bê tông nguyên khối.
  Cắt tường bê tông.
  Cắt đà (dầm) bê tông.
  Cắt cột bê tông.

  Cắt bê tông bằng dây kim cương của khoan cắt bê tông tại Vĩnh Long chúng tôi tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

  Đục phá bê tông

  khoan-cat-be-tong-vinh-long-6

  Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…

  khoan-cat-be-tong-vinh-long-7

  Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.
  Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.
  Đục phá bê tông bằng máy hơi.

  khoan-cat-be-tong-vinh-long-8

  Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

  Tháo dỡ công trình

  khoan-cat-be-tong-vinh-long-9

  Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.
  Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.
  Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.
  Tháo dỡ cầu đường.
  Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.
  San lấp mặt bằng,…

  Tại sao giá thành mỗi đơn vị lại khác nhau?

  Có rất nhiều yếu tố quan trọng để đánh giá dịch vụ, và mức giá phù hợp hay không? Thông thường giá tốt thường đi liền chất lượng cũng phải tốt, và phù hợp với mặt bằng chung vì thế lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông rất khó, bạn cần nhìn vào những điểm sau để đánh giá 1 đơn vị khoan cắt bê tông rồi mới xem ra mức giá các công ty đưa ra đã hợp lý chưa?

  Thứ nhất: Thương hiệu

  Công ty đó là công ty như thế nào? Đã có thương hiệu trong lĩnh vực khoan cắt bê tông chưa? Làm việc trong ngành bao nhiêu năm? Có nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng không?

  Thứ 2: Kinh nghiệm thi công thực tế

  Có kinh nghiệm thực tế làm việc tại các dự án lớn không? Bao nhiêu công trình đã thực hiện, các công trình được khách hàng đánh giá như nào?

  Thứ 3: Đội ngũ nhân viên

  Xem công ty đó có bao nhiêu nhân viên, năng lực như nào? Đã làm việc được bao nhiêu năm trong nghề? Nhân viên làm việc như nào? Có trách nhiệm không?

  Thứ 4: Hệ thống máy móc

  Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại hay không? Có đủ các dụng cụ khi làm việc không? Máy móc có công suất lớn để phục vụ các dự án lớn không?

  Thứ 5: Bảo hộ lao động

  Nhân viên làm việc có được mặc đồ bảo hộ khi thi công ở những nơi nguy hiểm hay không? Có được đảo tạo các lớp đảm bảo an toàn khi thi công hay không? Có được đóng bảo hiểm hay không?

  Thứ 6: Quy trình làm việc

  Nhân viên làm việc có quy trình chuẩn hay không? Có kế hoạch cụ thể khi triển khai không? Các bước làm việc như nào? Có tối ưu không?

  Thứ 7: Hệ thống chi nhánh

  Thông thường các công ty lớn sẽ có hệ thống chi nhánh nhiều và trải rộng khắp nơi? Bạn nên xem quy mô công ty, và hệ thống các chi nhánh?

  Thứ 8: Tiến độ công việc

  Công ty làm việc như nào? Có kế hoạch để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng hay không? Đã bị chậm tiến độ bao giờ chưa? Giải pháp khắc phục như nào?

  Thứ 9: Dịch vụ cung cấp

  Dịch vụ khoan cắt bê tông cho khách hàng có đa dạng hay không? Có nhiều dịch vụ để khách hàng chọn hay không?

  Cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo

  Trên thị trường khoan cắt bê tông Vĩnh Long hiện nay có nhiều đơn vị hoạt động trong ngành. Kéo theo mức giá đa dạng trên trời dưới đất, đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ không đồng đều.

  Rất nhiều khách hàng phải bỏ ra số tiền lớn mà kết quả nhận được không xứng đáng. Thi công mất thẩm mỹ, rung lắc ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết cấu công trình hiện tại. Vì vậy bạn cần sáng suốt để lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông uy tín, chuyên nghiệp để thi công.

  Để trải nghiệm chân thực nhất về chất lượng dịch vụ đẳng cấp của đơn vị chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp để được đội ngũ chuyên viên tư vấn miễn phí. Đồng thời báo giá khoan cắt bê tông chi tiết sau quá trình thực hiện khảo sát công trình. Điều này đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích cho quý khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

  Chúng tôi nhận khoan cắt bê tông Vĩnh Long giá rẻ nhất, phục vụ 24/24h. Các bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể được công ty niêm yết rõ ràng trên trang web. Từ đó có mức dự trù ngân sách hợp lý. Tránh tình trạng bị ép giá, đẩy giá cao ngất ngưởng.

  Với phương châm “Đồng hành để cùng cảm nhận và chia sẻ”, chúng tôi mong muốn mãi là một người bạn, một người đồng hành chân thành, đáng tin cậy của Quý vị trên mỗi bước đi, trên mỗi hành trình đi tìm sự mới mẻ trong cuộc sống bằng chính đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình của chúng tôi.

  Zalo
  Hotline
  0913 345 878