Khoan Rút Lõi Bê Tông

Khoan Rút Lõi Bê Tông

Khoan rút lõi bê tông là dịch vụ khoan cắt rút lõi một phần của tấm bê tông.

Khoan rút lõi bê tông là dịch vụ khoan cắt rút lõi một phần của tấm bê tông. Đây là công nghệ mới nhất và tiên tiến trong ngành công việc đục phá công trình hiện nay dùng để phá dỡ những kết cấu nhỏ mà không cần tiến hành đục phá cả tấm. Do đó ta không cần phải phá dỡ cả khối cốt thép khổng lồ mà thay vào đó bạn dùng phương pháp này để khoan rút những phần nhỏ phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

Hiện tại ngành kinh doanh khoan phá bê tông nói chung và nhất là đục phá công trình xây dựng dân dụng và chuyên nghiệp ngày càng quan trọng trong công cuộc xây dựng cơ sở hạ tầng. Phương pháp áp dụng công nghệ mới vào lĩnh vực khoan rút lõi đã giúp tiết kiệm tối đa công sức, tiền của cho rất nhiều nhà thầu. Tiêu biển như rất nhiều công trình, dự án cấu trúc và tái cấu trúc xây dựng, nhà ở, trường học, nhà máy,… thay vì phải phá cả công trình ra, thì việc sử dụng công nghệ đục phá bê tông đơn giản, nhưng vô cùng nhanh gọn sẽ phục vụ tiết kiệm rất nhiều chi phí cần bỏ ra.

Đó là nguyên nhân chính khiến dịch vụ ngày càng mở rộng, những người có thị trường khoan phá bê tông như:

Các chủ đơn vị cần chữa sửa hay tái cơ cấu chung cư, nhà xưởng, dự án cũ.

Đơn vị cần mẫu tường để phục vụ cho công tác thí nghiệm, thu thập các mẫu bê tông để nghiên cứu

Người dân cần khôi phục cơi nới, nâng cao cấu trúc nhà ở, căn hộ .

Các chủ đầu tư cần giải phóng mặt bằng cũ để lấy đất đai xây dựng dự án.

Những tổ chức, nhà thầu điện nước, cáp quang, điện lạnh cần tiến hành khoan lỗ tường nhằm lắp đặt, khoan các đường ống.

Nắm bắt được sự xúc tiến đó thì khoancatbetonghaiphong.net chúng tôi cũng đã mở thêm nhiều văn phòng chi nhánh khoan dịch vụ cắt bê tông để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi chuyên nhận khoan phá bê tông bán kính từ 25mm - 500mm - đây là độ sâu tối đa tiêu chuẩn của mũi khoan. Độ sâu thì không giới hạn, với máy móc trang thiết bị chính xác chắc chắn sẽ cung cấp nhu cầu khách hàng.

Hiện tại có 2 loại máy khoan rút lõi bê tông được dùng phổ biến đó là:

1: Máy cầm tay là các loại máy có công suất nhỏ đến trung bình, kích thước khiêm tốn và trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng thao tác trực tiếp bằng tay không. Tuy vậy loại này chỉ nên được sử dụng cho các dự án đơn giản, điều kiện độ tiêu chuẩn không cao như: khoan đường ống nước phát sinh, Khoan tạo lỗ lắp để đặt điều hòa…

2. Máy đục phá để bàn là những dòng máy chuyên dụng có công suất lớn hơn. Bên cạnh đó chúng được thiết kế chân đế để có thể liên kết với mặt phẳng cần khoan. Ổ máy được gắn chặt chẽ với trụ thép xương sống bằng các hệ thống ren và di chuyển lên xuống bằng các tay quay cơ học. Máy khoan để bàn có khối lượng khá nặng so với loại cầm tay nhưng lại có phạm vi làm việc rộng với các đường kính của mũi khoan lớn (có loại lên tới 752mm). Máy này thường được sử dụng cho các công trình khoan rút lõi yêu cầu độ chuẩn xác cao.

Với những loại máy chuyên dụng thì kinh doanh khoan phá bê tông của công ty sẽ mang đến cho bạn ngành nghề tốt nhất, thời gian hoạt động kịp thời và nhanh nhẹn, chúng tôi đã thực hiện rút lõi cho nhiều mục tiêu lớn, xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo công trình khoan rút lõi bê tông mà chúng tôi thực hiện.

Những chia sẻ của chúng tôi đã phần nào khái quát hóa về dịch khoan phá bê tông, chi tiết về các loại máy, và doanh nghiệp uy tín để gửi tin tưởng. Để cập nhật những thông tin hữu ích về lĩnh vực này, quý khách hãy thường xuyên truy cập vào website http://khoancatbetongxuanquang.com/. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0913 345 878 Mr Quang.

Zalo
Hotline
0913 345 878