KHOAN CẮT BÊ TÔNG VŨNG TÀU

KHOAN CẮT BÊ TÔNG VŨNG TÀU
Ngày đăng: 17/03/2021 01:31 AM

  Khoan cắt bê tông tại Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi gồm các hạng mục sau:

  Khoan rút lõi bê tông với đường kính từ 10 – 10.000mm, chiều sâu không hạn chế.
  Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…

  Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm.
  Cắt đục nền xưởng.
  Cắt bê tông bằng dây kim cương.
  Khoan cắt đường nước.

  Đục phá bê tông bằng máy điện, máy hơi, thủy lực.

  Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
  Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng.
  Cung ứng lao động cho các công trình.
  Nhận bắn theo ca, theo giờ….
  Vệ sinh… sạch sẽ sau khi thi công.
  Xuất hóa đơn VAT nếu quí khách có nhu cầu.
  Trích phần trăm cho đơn vị giới thiệu.

  4 yếu tố chỉ có ở khoan cắt bê tông Xuân Quang:

  Công ty khoan cắt bê tông Xuân Quang chúng tôi xin cảm ơn chân thành vì đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề sau:

  A. Không phải lo chặt chém giá cả:

  Khoan cắt bê tông Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ khoan cắt, đục, phá bê tông với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Luôn luôn nói không với chặt chém, mức giá được niêm yết rõ ràng, minh bạch, cụ thể.

  B. Thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm:

  Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong, chưa từng phải bó tay trước bất cứ tình trạng nào của khoan, cắt, đục phá bê tông.

  C. Hợp đồng rõ ràng, thi công theo đúng hợp đồng cam kết:

  Các hạng mục, vật liệu thi công đều ghi đầy đủ trong hợp đồng. Cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sai sót trong quá trình thi công.

  D. Trách nhiệm và an toàn:

  Chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm, không bao giờ đùn đẩy, trốn tránh trách nhiệm và đặc biệt chú trọng sự an toàn trong quá trình thi công, không để xảy ra tình trạng tai nạn hay sự cố cho công trình.

  An toàn lao động là trên hết vì vậy khoan cắt bê tông tại Bà Rịa Vũng Tàu luôn trang bị thiết bị bảo hộ lao động đầy đủ, các dụng cụ bảo hộ không thể thiếu như: mũ, khẩu trang, áo bảo hộ, kính, găng tay và các dụng cụ khác tùy vào mỗi công việc cụ thể.

  E. Thi công nhanh:

  Nhân viên thi công, tư vấn hoặc báo giá sẽ có mặt sau 20 phút gọi điện của khách hàng. Thi công nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng công trình.

  Tại sao khách hàng chọn khoan cắt bê tông Xuân Quang

  Khoan cắt bê tông Bà Rịa Vũng Tàu cam kết cung cấp đến quý khách hàng một chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, sự phục vụ tận tâm và chu đáo nhất. Thành công của chúng tôi hôm nay đã được xây dựng trên nền văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, nhiệt huyết mang tính toàn vẹn: Từ tính trung thực, chuyên nghiệp của nhân viên làm việc trực tiếp, sự tận tâm của đội ngũ quản lý cấp cao đến không ngừng cải tiến trong thiết bị, thường xuyên tổ chức đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên.

  Khoan cắt bê tông Xuân Quang chúng tôi không chỉ mang đến sự an toàn cho công trình của bạn, khoan cắt bê tông Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi còn cố gắng phấn đấu để mang lại sự tín nhiệm của quý khách hàng thông qua thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn mong muốn một dịch vụ khoan cắt bê tông thực sự tốt và chuyên nghiệp.

  Zalo
  Hotline
  0913 345 878